Triển Khai Hệ Thống Lưu Trữ, Quản lý Dữ Liệu trong doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xây Dựng Hệ Thống Lưu Trữ Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa ít Tốn Kém

Doanh nghiệp bạn đang phát triển. Bạn chưa có bộ phận IT chuyên nghiệp. hay một quy trình rõ ràng trong việc lưu trữ file, dữ liệu. Nhân viên của bạn ra vào liên tục. Người cũ đi người mới vào không có sự kế thừa dữ liệu hay bảo mật dữ liệu, bảo toàn kết quả làm việc của người cũ.

Lưu trữ tài liệu cho doanh nghiệp trên Đám Mây ( Cloud ) Hoàn Toàn Không Phụ Thuộc vào server bên việt nam. Partner Của Chúng Tôi Là Google. Bạn sẽ sử dụng nền tảng Cloud google drive với dung lượng lớn. Tích Hợp Dễ Dàng Vào website. Hoạt động phân quyền mạnh mẽ trên web cloud và website.

Quản lý Dữ Liệu Hoàn Toàn Tập Trung.

Có Ứng Dụng Nền Tảng Web:

Tính năng nổi bật:

+ Xem video trực tiếp từ Google drive

+ Load ảnh trực tiếp từ Google drive

+ Nghe nhạc trực tuyến

+ Duyệt file trong thư mục Drive

 

 

quang cao noi dung

Hệ thống cloud này các bạn có thể dễ dàng chia sẽ file cho khách hàng và gửi email cho khách hàng cho các nhân viên dễ dàng lấy link download. Để hạn chế đi việc sử dụng file đính kèm vào email gây nặng mail doanh nghiệp và tốn dữ liệu.

dong bo upload

Doanh nghiệp bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hỗ trợ và bảo mật dữ liệu tuyệt đối chuẩn GOOGLE. Chúng tôi đóng vai trò hỗ trợ bạn quản trị. tất cả nền tảng Cloud Sử dụng từ GOOGLE

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tư vấn : 0913 642 029 hoặc gọi điện trực tiếp. Email yêu Cầu báo giá: robertd@webdepnhanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *